Christmas Special (પોમેગ્રેનેટ માર્ગરીટા રેસિપી)
સામગ્રી :
- ૩૦૦ એમએલ દાડમનો જ્યુસ
- ૧/૪ કપ તાજા સંતરાનો જ્યુસ
- દાડમના બીજ – ગાર્નિશ માટે
- ૨ લીંબુનો રસ
- ૧૦ થી ૧૨ આઈસ ક્યુબ્સ
- મીઠું – ગ્લાસના કિનારે ડેકોરેટ કરવા
રીત :
- દાડમના બીજને અલગ રાખી અન્ય બધી સામગ્રીઓ મિક્સરમાં ગ્રાઈન્ડ કરી લો.
-હવે એક પ્લેટ પર જરૂરિયાત પ્રમાણે મીઠું નાખો અને કાચના ગ્લાસને ઊંધો કરી પ્રેસ કરો. આ પ્રમાણે કરવાથી ગ્લાસની ચારે તરફ મીઠું લાગી જશે.
- હવે આ ગ્લાસમાં માર્ગરીટા રેડો. હવે તેની ઉપર દાડમના દાણાથી ડ્રિંકને ગાર્નિસ કરી સર્વ કરો.
0 comments :
Post a Comment