સામગ્રી :
- ૨ કપ પાણી
- ૨ ગાજર
- એક ચમચી આદુ બારીક સમારેલ
- એક મોટી ચમચી લીંબુનો રસ
- એક ચમચી સંચળ
- એક ચમચી
- શેકેલું જીરું પાવડર
- મીઠું સ્વાદ અનુસાર
- ગાજરને છોલી, ધોઈ અને સમારી લો. ત્યારબાદ એક મિક્સર જારમાં ગાજરના ટુકડા, આદુ, પાણી, લીંબુનો રસ, જીરા પાવડર, સંચળ અને મીઠું મિક્સ કરો.
- ત્યારબાદ ઢાંકણ બંધ કરી, સરખી રીતે ક્રશ કરી લો. જ્યારે જ્યુસ તૈયાર થઈ જાય ત્યારે ગ્રાઇન્ડર બંધ કરી જ્યુસ ગ્લાસમાં કાઢી સર્વ કરો.
0 comments :
Post a Comment