સામગ્રી :
- ૨૫૦ ગ્રામ કુમળી કાકડી,
- ૫૦૦ ગ્રામ દહીં, ખાંડ,
- ખાંડેલી રાઇ
- મીઠું સ્વાદાનુસાર
- કુમળી કાકડીને છીણવી. ત્યારબાદ છીણને નીચોવી પાણી કાઢી નાખવું. હવે દહીંમાથી પાણી કાઢી તેમાંથી મસ્કો બનાવો.
-તેમાં કાકડીનું છીણ અને ખાંડ નાખવા. ખાંડેલી રાઇને થોડા દહીંના પાણીમા ફીણી, ચઢે એટલે તેમાં ઉમેરવી. છેલ્લે મીઠું નાખવું.
0 comments :
Post a Comment